BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VÀ GAI CỘT SỐNG SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ CHỮA KHỎI

BẠN HIỂU GÌ VỀ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, GAI VÀ THOÁI HÓA KHỚP – CỘT SỐNG, SUY GIÃN TĨNH MẠCH.

Bạn đã hiểu những gì về thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đêm, viêm- gai và thoái hóa khớp, suy giãn tĩnh mạch?

Nếu như chính bạn hoặc người thân của bạn bị gai cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ C2, C3, C4, C5, C6, C7 thì sẽ có các triệu chứng đau tê cánh tay và vai gáy, đau đầu không rõ nguyên nhân. Nếu thoái hóa và gai cột sống lưng, thoát vị đĩa đệm thắt lưng thì sẽ có triệu chứng: Đau thắt lưng, nếu chèn ép thần kinh sẽ đau xuống mông xuống đùi thậm chí xuống cẳng chân, tới mắt cá và ngón chân gọi chung là đau thần kinh tọa, lâu ngày gọi là kinh niên và mãn tính. Thường thì những người này thỉnh thoảng kèm theo triệu chứng đau giống như đau dạ dày, táo bón hoặc rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, uống thuốc tây, đông nhiều nhưng không khỏi.
Nguyên nhân là rối loạn các chức năng chuyển hóa bên trong cơ thể như các tuyến dịch vị, tuyến tụy, tuyến trong gan, tuyến thượng thận… làm cho sự hấp thu các chất như muối khoáng, can xi, phot pho… và các chất axit amin khác bị hạn chế. Mỗi khi bị hấp thu kém, dù cung cấp từ bên ngoài vào cơ thể bao nhiêu cũng không đủ, khi nào hết cung cấp thì lại tái phát, chính vì vậy đĩa đệm, các khớp -cột sống thiếu các chất nuôi dưỡng nên khô (kêu khớp) và teo lại hoặc chảy sệ và thoát vị ra ngoài. Có người dùng glucosamine, sụn cá mập, các dưỡng chất từ Jet, UC2 những chỉ đỡ đau rồi nghỉ thuốc lại đau tăng trở lại. Giờ đây bạn sẽ được hỗ trợ chữa có hiệu quả cao cho dù bệnh của bạn hoặc người thân của bạn mắc bệnh bao nhiêu năm cũng không sao. Do chữa đúng bệnh, đúng nguyên nhân theo cơ chế phục hồi chức năng các cơ quan tạng phủ bên trong, cân bằng sinh lý máu, lọc máu, tăng cường miễn dịch là giúp cho bệnh nhân không những chống tái phát căn bệnh đĩa đệm, khớp, thần kinh tọa mà còn các triệu chứng như đau dạ dày và táo bón, rối loạn tiêu hóa, cholessterol và mỡ máu cao, huyết áp cao, tiểu đường, suy nhược thần kinh, tê nhức chân tay cũng dần thoái lui. Nhiều bệnh nhân chữa thoát vị đĩa đệm và gai cột sống ở đây, có kết quả không những hết bệnh thoát vị đĩa đệm cho những người chưa mổ mà cả bệnh nhân đã mổ rồi mà tái phát lại. Sau khi khỏi bệnh những bệnh đi kèm theo đã kể ở trên cũng thuyên giảm. Sau khi khỏi bệnh nghỉ uống thuốc, bàn giao cột sống, khớp và đĩa đệm cho cơ thể tiếp quản, lúc này cơ thể tự làm việc, tự tiết ra các hóc môn nội sinh nuôi khớp, đĩa đệm và cột sống như những người bình thường không mang bệnh. Chính vì vậy bệnh khớp, thoát vị đĩa đệm, gai và thoái hóa cột sống phục hồi lại một cách bền vững. Các bạn an tâm đi, thuốc không có hóa dược, 100% là thảo dược. Nếu các bạn không tin thì có thể xét nghiệm tại bất cứ cơ quan xét nghiệm nào của nhà nước trên toàn quốc, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Các bạn có thể tham khảo một số bệnh nhân ở các địa phương trên cả nước, đã được hỗ trợ điều trị hiệu quả sau đây để liên lạc với họ qua các số điện thoại đã chia sẻ.

 

Hãy để lại số điện thoại, email vào ô bên dưới, Lương Y Hương sẽ liên hệ lại với bạn.

NHÀ THUỐC SONG HƯƠNG 

  • Địa chỉ: Quốc lộ 1A - Thôn Kế Xuyên - Xã Bình Trung - Huyện Thăng Bình - Tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0903 581 114 - 0914 33 44 50 - 03 77 181 181 - 02 35 387 3045
  • Hoặc nháy máy - Chúng tôi sẽ gọi lại!
  • Nhận gửi thuốc qua bưu điện - Nhận & thanh toán tiền tại nhà!